Thái Lan Ngày Về! - Võ Minh Sử
New You - New Life

Thái Lan Ngày Về!

Sau 4 ngày từ 21-24/11/2019  tại Thái Lan, mình quay về Việt Nam với nhiều cảm xúc và trãi nghiệm mới mẻ từ nước bạn. Thật ra mục đích chuyến đi lần này là tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu tổ chức tại Thái với nhiều đội nhóm từ rất nhiều quốc gia tham dự.

Mình đơn giản suy nghĩ cần phải tiếp cận với nhiều tư duy thành công khác nhau trước khi bản thân đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mục tiêu cuộc đời mình. Ở đây, mình bắt gặp, lắng nghe về nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề, những trăn trở, những góc khuất cuộc sống mà đâu đó mình tin chắc ai cũng một lần qua trong đời. Mình gọi hành trình này là TÌM – THẤY – TIN bởi mình luôn tâm niệm nếu chỉ đứng yên một chỗ và nhìn cuộc sống này qua lăng kính cá nhân thì đồng nghĩa với việc mình tự đóng khung và thậm chí giết chết hay hủy hoại tương lai trước mắt.

Không ai đủ hoàn hảo để viết nên câu chuyện thành công bản thân nhưng nếu có thể ta nên cùng nhau chia sẻ dù chỉ là những khoảnh khắc cảm xúc trong tích tắc bởi biết đâu đó lại là nguồn động lực vô biên cho ai đó.

Học hỏi từ nước bạn những điều tốt đẹp trong tư duy và cả lối sống, mình và đội nhóm của mình sẽ tổ tức một sự kiện vô cùng ấn tượng vào hai ngày 21-22/12/2019 cũng với mục đích tôn vinh những tấm gương thành đạt, những câu chuyện cảm xúc truyền cảm hứng, và một cơ hội kinh doanh bình đẳng cho tất cả mọi người dựa trên công nghệ mới nhất mà chúng tôi họi là KINH DOANH NỀN TẢNG.

Nếu bạn muốn có một cái gì đó mới mẻ, khác lạ từ chính sự nhàm chán trong đời sống hàng ngày, muốn tìm kiếm một nguồn động lực để thay đổi bản thân hay muốn tìm hiểu thêm về một cơ hội việc làm lâu dài và ổn định thì đừng ngần ngại nhé.

Võ Minh Sử

0904914706

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *