Bạn là một con người khác nhau qua từng độ tuổi của cuộc đời?
tuoi-doi
New You - New Life

Age story

Mỗi độ tuổi người cần một yếu tố tốt nhất để phát triển. Hiểu thật sâu vấn đề này giúp bạn hình dung ra điều gì cần ưu tiên nhất cho mỗi thời kỳ mà không sợ mất phương hướng.
Từ lúc nhỏ đến khi 18 là lúc ta cần cha mẹ nhiều nhất khi họ giúp ta xây dựng và trang bị các kỹ năng thật tốt để chuẩn bị bước vào đời.
Từ 18 đến 35 là lúc ta cần một diện mạo thật bắt mắt vì khi đó ta ra ngoài và tiếp xúc nhiều nhất là trong công việc nên cũng đừng ngần ngại mà bỏ thời gian và tiền bạc để chăm chút cho vẻ ngoài khi nó giúp ta ghi điểm trong mắt người khác.
Từ 35 đến 55 ta cần rèn cho mình một cá tính bởi khi đó bên cạnh ta còn có gia đình, vợ con nên chỉ khi một đức tính và nhân cách tốt mới thật sự gây ấn tượng trong lòng mỗi người.
Từ 55 tuổi trở đi là lúc ta cần một khoản tiền tốt cho tuổi về già trong khi sức khỏe không cho phép và nếu ta không muốn trở thành gánh nặng của con cái sau này.
Nhưng xét cho cùng dù bạn đang ở độ tuổi nào thì qui tắc sau đây bạn không được quên nhé: GROWING OLD IS COMPULSORY, BUT GROWING UP IS OPTIONAL. (Tuổi già là tất yếu nhưng trưởng thành lại là một sự lựa chọn.)

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *