Nam tu nữ nhũ - Võ Minh Sử
New You - New Life

Nam tu nữ nhũ

Vật bất ly thân với người đàn ông không thể không nói đến là dụng cụ cạo râu. Có thể bạn còn đang trẻ và mấy ngày không cạo cũng không sao nhưng đến khi lập gia đình, bắt đầu có tuổi mà một ngày không cạo ngày sau sẽ rất cứng, khi cạo sẽ đau rát.
Mình chỉ chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân về việc này vì dù muốn hay không bạn cũng phải làm việc này mỗi ngày. Đối với một vài người sẽ trở nên cực kỳ phiền toái bởi tốn chút thời gian và lặp lại mỗi ngày.
Đàn ông nào xuề xòa thì dùng dao lam, kỹ tính chút thì kết hợp với bọt cạo râu, chịu chi thì sắm luôn bộ cạo râu bằng điện. Đã từ lâu mình thấy việc dùng dao cạo có chút không ổn, đặc biệt anh nào có da mặt nhạy cảm giống mình nên mỗi khi xong thì da mặt cứ ửng đỏ cả lên. Chưa kể đến việc vệ sinh bọt cạo râu mất thời gian mấy khi công việc bận rộn.
Mình bắt đầu chuyển sang dùng dao cạo điện đâu đó khoảng 5 năm. Nhưng vấn đề là máy rẻ tiền thì mau cùn lưỡi, còn chi đậm một chiếc máy đắt tiền khoảng gần 2 triệu thì khâu vệ sinh lại rắc rối giống như kiểu máy ép trái cây thêm với việc phải sạc điện thường xuyên.
Gần đây mình biết đến hãng Smate chuyên về các phụ kiện dành cho đàn ông kiểu này và quyết định mua thử một cái. Mình chỉ có thể nói là quá tuyệt khi giá chưa đến 500k mà rất ưu việt: nhỏ gọn, cạo rất sát nhưng không đau rát, sạc một lần dùng đến cả tháng cho mỗi ngày khoảng 2 phút cạo, vệ sinh thì cực kỳ đơn giản.
Bạn nào có nhu cầu thì có thể tham khảo tại đây nhé: chiemtaimobile.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *