LUNAR NEW YEAR 2019 - Võ Minh Sử
New Space - New Life

LUNAR NEW YEAR 2019

Hạnh phúc là cảm thấy vui ngay cả với việc nhỏ! Đêm 30 mình chở Vợ con đi chợ hoa Phú Mỹ Hưng chơi! Nhiều cảm xúc và trải nghiệm mới! Nhìn Con hứng khởi với những trò chơi cũng như với nhiều cảnh đẹp, nhìn vợ vui vẻ với không khí Xuân mà thấy ấm áp trong lòng! Cùng Vợ con thả hoa đăng và nguyện cầu cho năm mới tròn đầy viên mãn!
Đừng quên gởi những thông điệp yêu thương và nồng ấm đến những người xung quanh bạn. Họ là ai? Gia đình lớn, gia đình nhỏ, bà con họ hàng hai bên, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, nhân viên, … Ngay khi bạn nhận ra mình làm tất cả những việc làm đầy cảm xúc này một cách tự nguyện thì kể cả những mối quan hệ rất đỗi bình thường hàng ngày cũng trở nên rất đỗi ngọt ngào và khắng khít đến lạ.
Hương xuân lan tỏa khắp muôn nơi, lộc biếc đang về với mọi nhà trên những cành đào, gốc mai nên thôi hững hờ với cây cỏ đang mang về biết bao lời ca, câu chúc. Và ngay cả lúc này đây những con người xa quê cũng rất cần một cái đầu tỉnh táo và một trái tim nồng nàn. Tỉnh táo để thấy phía trước bản thân còn nhiều việc phải làm, những công cuộc dở dang còn bỏ ngõ và nồng nàn để đến với nhau bằng tất cả tấm lòng và tình cảm chân thành để những mối quan hệ quanh ta không còn là nghĩa vụ.
Khi bạn sống yêu thương, từng cảnh vật nhỏ cũng trở nên đẹp lạ thường! Thư xuân vạn lộc thay ngàn câu chúc đến tất cả những ai đọc được thông điệp này nhân dịp đầu năm – 2019.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *