Hoa tặng vợ - Võ Minh Sử
Uncategorized

Hoa tặng vợ

Bản thân không có thói quen mua hoa dịp lễ tặng vợ. Nói cách khác, mình không muốn hình thành và duy trì thói quen đó bởi thấy nó nhạt quá.
Rõ ràng không phải là phụ nữ họ không thích được tặng nhân mấy dịp đặc biệt đó nhưng qua 4 năm chung sống mình hiểu được rằng đó phải là đóa hoa của thường nhật để mỗi ngày đi qua họ không cảm thấy có gì hối tiếc.
Ngoài công việc kinh doanh, hễ có thời gian rảnh rỗi là mình lại làm cái này, sửa cái nọ đến nỗi nhiều khi vợ đâm ra bực mình. Nhưng sau khi hoàn thành thì lại đâm ra thích bởi không gian như mỗi ngày thêm mới. Không khác gì một mối quan hệ, nơi gia đình chung sống mỗi ngày cũng phải thêm chút thi vị, màu sắc thì đâu khó gì để những lưu luyến và yêu thương tìm về.
Cũng không có gì là quá cầu kỳ đâu bạn. Thay mới mấy cái bình hoa đã cũ, đổi miếng giấy dán tường nay đã ngả màu, đặt thêm mấy cái tượng trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh nơi mấy góc phòng, mua ít bột trét tường trám lại mấy chỗ bong tróc, siết mấy con ốc vít của cái bàn ăn lỏng lẻo hay trồng thêm một ít hoa lá cho nhà thêm xanh.
Cuộc sống vốn dĩ đơn giản và hoa mà người phụ nữ muốn được tặng từ người đàn ông của mình chính là bông hoa của sự yêu thương, bảo bọc, của niềm tin rằng họ đã không hề sai lầm trong lựa chọn một người tri kỉ, người luôn hiểu hạnh phúc chính là phải sẻ chia. Bạn là người có gia đình, nếu có cơ hội hãy tự tay chăm bẵm cho mái ấm của mình thì mình tin không khó để bạn nhận ra người phụ nữ của bạn cũng trở nên đằm thắm và dịu dàng hơn với bạn qua những hành động này bạn nhé.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *